Hưng Phát – Nhà cung cấp ống thép luồn dây điện uy tín

ống thép luồn dây điện Hưng Phát
Chia sẻ

Hưng Phát – Nhà cung cấp ống thép luồn dây điện uy tín

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thépphụ kiện đi kèm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo dựng uy tín trên thị trường bằng phương châm hoạt động xoay quanh ba yếu tố cơ bản: Nhanh nhất – Tốt nhất – Giá cả cạnh tranh nhất.

Nhanh nhất:

Hàng hóa tại kho công ty Hưng Phát luôn luôn đầy đủ chủng loại mẫu mã vì vậy việc giao hàng đến tận chân công trình của quý khách hàng luôn luôn nhanh chóng và thuận tiện.

Tốt nhất:

Đội ngũ nhân lực sản xuất, kinh doanh của chúng tôi luôn luôn đi đầu trong công tác nghiên cứu, phát triển, tìm kiếm những hàng hóa đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi công trình xây dựng để đem đến cho khách hàng một dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất.

Giá cả cạnh tranh nhất:

Việc chủ động trong mọi nguồn hàng, mặt hàng là điều kiện giúp chúng tôi luôn tự tin với giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Vật tư Cơ điện Hưng Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong nhận được những lời động viên, đóng góp ý kiến quý báu để chúng tôi đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất.

 

Xem thêm https://vattuhungphat.com/ho-so-nang-luc-hung-phat/ tại đây.

Với phương châm 3 nhất của mình (Nhanh nhất, tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất), Hưng phát đã và đang hợp tác với nhiều nhà thầu, công trình lớn nhỏ ở Việt Nam tiểu biểu như:

1 số công trình mà Hưng Phát là nhà cung cấp ống thép luồn dây điện
Những công trình đã cung cấp
1 số công trình mà Hưng Phát là nhà cung cấp ống thép luồn dây điện
Những công trình đã cung cấp

Quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện tại nhà máy Hưng Phát

– Với quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện được thực hiện nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn ANSI C80.3(Anh) / UL 797(Mỹ)

thì Hưng Phát luôn đảm bảo về chất lượng ống thép.

– Hầu hết các sản phẩm ống thép luồn dây điện dân dụng đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng nhằm phục vụ mọi yêu cầu thực tế khắt khe nhất của đời sống và sản xuất. Những yếu tố quan trọng thường được đề cập khi nhắc đến tiêu chuẩn của ống luồn dây điện thép mạ kẽm như thiết kế, kích thước, lớp phủ, áp lực nhiệt độ, ghi nhãn…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT VỀ ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN VÀ CÁC PHỤ KIỆN VẬT TƯ. tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HƯNG PHÁT

– Hotline:  033 604 6668 / 0985 632 866 
– Email: vattudienhungphat@gmail.com
– Mã số thuế: 0109187934
– Địa chỉ: Khu X3-2 ngõ 68/45 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
– Địa chỉ kho hàng: Số 1 Ngõ 2 phố Thạch Cầu, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.