Ống ruột gà lõi thép Top 1 Việt Nam

ống ruột gà lõi thép
Chia sẻ

Ống ruột gà lõi thép là một loại ống dùng để luồn dây điện trong thi công hệ thống dây dẫn âm sàn, âm tường, đi nổi trên trần.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm:

  • Kích thước: ; 1/2” – phi 21; 3/4” – phi 27; 1” – phi 34; 1.1/4” – phi 42; 1.1/2” – phi 49; 2” – phi 60; 2.1/2” – phi 76.
  • Gồm các loại: ống ruột gà lõi thép không bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống dầu, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc lưới inox,…
  • Chiều dài dao động từ 10m/cuộn đến 50m/cuộn.

Phân loại ống ruột gà lõi thép

ống ruột gà lõi thép
Ống ruột gà lõi thép

Loại ống này được chia làm nhiều loại theo từng mục đích sử dụng. Cụ thể, phân loại phổ biến nhất của ống luồn dây điện này gồm:

Ống ruột gà lõi thép không bọc

Đây là dòng ống được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm có kích thước trung bình từ 1/2 đến 2 inch. Với ưu điểm là có độ co giãn cao, đàn hồi cùng khả năng chịu nhiệt tốt, quý khách có thể ứng dụng sản phẩm môi trường trong nhà và khô giáo.

ống ruột gà lõi thép không vỏ bọc và khóa cuối thực tế

 

 

Ống ruột gà lõi thép không bọc

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa và khóa cuối

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Đây là loại ống lõi thép được đánh giá cao và nhận được sự tin dùng của rất nhiều người hiện nay. Ống bọc nhựa PVC có độ đàn hồi cao, chống chịu được hoàn toàn tình trạng ăn mòn dù là sử dụng trong môi trường khắc nghiệt bên ngoài nhiều gió mưa. Đặc biệt, loại ống này rất dễ dàng lắp đặt, đảm bảo không gây tổn hại đến các vật liệu khác trong quá trình thi công.

 

Ống ruột gà bọc nhựa dày chống dầu

Đây là dòng ống ruột gà được làm từ thép mạ kẽm và bọc nhựa PVC dày bên ngoài. Lớp nhựa này sẽ có công dụng giúp bảo vệ cho ống không bị thấm nước, thấm dầu trong quá trình sử dụng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn cùng ưu điểm chịu được nhiệt độ cao, ống ruột gà lõi thép có thể dùng trong lắp đặt các đường dẫn ngoài trời hoặc trong các môi trường khắc nhiệt mà không cần phải lo lắng về độ bền của sản phẩm.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dầy chống dầu chống nước

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc inox

Thêm một loại ống cũng được rất nhiều người ưa chuộng đó chính là ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc inox. Do được làm bằng thép bọc nhựa, bọc lưới inox 304 cao cấp, sản phẩm này có khả năng tránh va đập tốt và chịu được nhiệt độ cao, chống cháy nổ tốt.

Chính vì vậy, sản phẩm vô cùng phù hợp dùng trong quy trình luồn cáp điện cho các thiết bị điện ngành công nghiệp. Đặc biệt, nếu có nhu cầu, quý khách cũng có thể ứng dụng loại ống này ở nhiều môi trường như: ngoài trời, trong nhà, xí nghiệp, chống cháy nổ...

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc inox và khóa cuối

Để tìm hiểu chi tiết thêm về các loại phụ kiện ống ruột gà bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Để nhận được báo giá tốt nhất, nhanh nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HƯNG PHÁT

ĐC : Khu X3-2 Ngõ 68/45 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

ĐC Kho Hàng : Số 1, Ngõ 2, Phố Thạch Cầu, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Email : Vattudienhungphat@gmail.com

Website : http://vattuhungphat.com/

Hotline : 033 604 6668

One thought on “Ống ruột gà lõi thép Top 1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *